Báo giá vòng quay sự kiện quảng cáo giá rẻ

2022-05-16 15:28:07
Trong các chương trình sự kiện, hội nghị, hội chợ, các chương trình sự kiện tặng quà cho khách hàng thúc đẩy bán hàng và tri ân khách hàng thì khách hàng thường lựa chọn làm chương trình bốc thăm may mắn và quay trúng thưởng cho khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Và ấn phẩm không thể thiếu cho hoạt động event này là các loại vòng quay sự kiện quảng cáo. Đặc biệt vào những dịp cuối năm lễ tết càng nhiều thì vòng quay may mắn lại được chuộng hơn bao giờ hết, vậy thì cùng Thiên Phúc giải mã lí do qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao doanh nghiệp thường tổ chức event bằng vòng quay may mắn?

Tâm lý khách hàng đặc biệt rất thích khuyến mãi và các chương trình trúng thưởng . Vòng quay trúng thưởng là một trong sản phẩm thường dùng trong các sự kiện bán hàng , ra mắt sản phẩm mới , hội chợ.

Nếu bạn đã từng tham gia các sự kiện giải trí hay giới thiệu sản phẩm. Thì việc tổ chức minigame luôn tạo điểm nhấn cho sự kiện đó. Với việc cho người chơi trực tiếp tham gia vào vòng quay sự kiện quảng cáo. Điều này giúp nhà tổ chức sự kiện tìm được người chiến thắng nhanh nhất. Và cũng thu hút sự chú ý, hồi hộp, hấp dẫn của khách hàng.

Từ đó giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu quảng cáo đề ra như: kích thích khách mua hàng, quảng bá sản phẩm, tạo ấn tượng,..

Vòng quay trúng thưởng chân trụ và tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật

Vòng quay may mắn hay còn được gọi là vòng quay trúng thưởng. Sản phẩm được kết cấu chặt chẽ bởi chân trụ bằng sắt tròn hoặc sắt hộp và một mặt tròn có kim quay. Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn có nhiều dạng khác nhau như: vòng quay dạng đứng, vòng quay để bàn. Vòng quay may mắn chân trụ có chiều cao từ 1m60 đến 1m80.

Trên mặt của vòng xoay trúng thưởng chia thành  các múi là các ô phần thưởng có giá trị cao thấp khác nhau, người thiết kế khéo léo bố trí các ô phần thưởng có giá trị thấp trong múi to xác suất vòng quay dừng lại ở đây cao hơn và ngược lại ô phần thưởng có giá trị thấp trong múi to xác suất trúng thấp hơn.

Thông số kĩ thuật

Tên Sản Phẩm: vòng quay sự kiện quảng cáo

Kích Thước: W80 x H160cm

Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ

Hình ảnh:  Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt

Thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm

Đế khung sắt ốp tôn tạo khối, kích thước 40 x 60cm

Toàn bộ có thể tháo lắp dễ di chuyển

Thích hợp cho các chương trình quảng cáo sự kiện event, marketing pr sản phẩm mới, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng khách hàng…

Các kiểu vòng quay may mắn thông dụng

Thiên Phúc luôn tự hào là đơn vị uy tín lâu năm chuyên nhận làm vòng quay trúng thưởng tại TP Hồ Chí Minh . Sản phầm vòng quay sự kiện quảng cáo của Thiên Phúc luôn gia công theo mọi mẫu mã yêu cầu của khách hàng , trên mọi chất liệu .

Vòng quay trúng thưởng được chia ra thành nhiều loại nhưng về hình dạng cơ bản có 3 loại : vòng quay dạng đứng, dạng chân xếp và chân trụ

  • Vòng quay trúng thưởng dạng đứng : tiết kiệm diện tích sự kiện , có thể dễ dàng lọt vào tầm nhìn khách hàng thích hợp cho việc quảng cáo các sản phẩm mới ra mắt .
  • Vòng xoay sự kiện chân xếp : kiểu chân có thể xếp gọn thuận tiện cho không gian vừa và nhỏ, có thể xếp gọn dễ dàng
  • Vòng quay may mắn thân trụ: thích hợp với các không gian sang trọng, rộng rãi, tạo không khí tươi vui cho sự kiện .

Đơn vị cung cấp vòng quay trúng thưởng sự kiện uy tín

Là ấn phẩm không thể thiếu trong các chương trình sự kiện trúng thưởng có quà, vòng xoay may mắn trúng thưởng cần được đặt hàng sản xuất từ sớm, để đảm bảo kịp hoàn thành khớp với thời gian sự kiện diễn ra. Tại Thiên Phúc với đội ngũ nhân viên đông đảo, năng lực in ấn mạnh, chúng tôi là địa chỉ tin cậy để đặt làm vòng quay sự kiện quảng cáo mọi số lượng, nhận làm dù chỉ 1 vòng xoay.

Chúng tôi sản xuất và thiết kế hai mẫu sản phẩm vòng quay trúng thưởng để trên bàn và vòng quay trúng thưởng dựng trên mặt đất. Mỗi mẫu sản phẩm vòng quay trúng thưởng lại có những mẫu thiết kế khác nhau để tăng tính đa dạng và thẩm mĩ cho sản phẩm. Nếu quý khách có những yêu cầu riêng về sản phẩm vòng quay trúng thưởng thì chúng tôi cũng có thể sản xuất, thiết kế theo yêu cầu cho quý khách.​​​

Là đối tác in ấn chuyên nghiệp của các shop bán hàng online, kinh doanh vòng quay sự kiện quảng cáo, vòng quay trúng thưởng, vòng quay bàn nhâu,... - Công ty Thiên Phúc Số 506/49/7 Lạc Long Quân, P5, Quận 11, HCM.

In nhanh chất lượng, nhiều máy móc hiện đại, nhân viên phục vụ vui vẻ hân hạnh được trở thành đối tác của bạn!

Trúc Ly (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên Quan



Messenger Zalo gg-map sms hotline