Tủ bán trà sữa di động nhà làm giá bao nhiêu tiền?

2021-09-08 11:56:53

Hiện nay, trà sữa không còn là một món thức uống xa lạ với giới trẻ. Và vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn của nó nên giới trẻ sẵn sàng bỏ ra vài chục nghìn để muốn món thức uống “trending’ này. Bên cạnh sự thành công của trà sữa, xe bán trà sữa sinh tố là vật phẩm kinh doanh trà sữa vô cùng tiện lợi khi đảm bảo được vệ sinh thực phẩm cho mọi người. Tủ bán trà sữa di động nhà làm là lựa chọn kinh doanh trà sữa thích hợp nhất hiện nay.

Tủ bán trà sữa di động nhà làm với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu thị trường đang sử dụng, tiện lợi và dễ di chuyển sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ việc buôn bán của bạn thêm phát triển. Xe bán trà sữa sinh tố với thiết kế hiện đại và sang trong sẽ làm cho không gian bán hàng của bạn thêm sinh động hơn, cuốn hút được người nhìn hơn.

Xe bán trà sữa sinh tố được công ty Thiên Phúc thiết kế và sản xuất tại xưởng. Xe được làm bằng inox và sắt để tạo độ chắc chắc cho xe. Được dán lên thêm đó là những tấm decal sinh động in logo hoặc thương hiệu của cơ sở kinh doanh giúp thương hiệu của cơ sở kinh doanh được nhiều người biết đến hơn

Thiên Phúc xưởng chuyên sản xuất xe bán thức ăn nhanh, xe bán trà sữa, xe bán nước ép sinh tố, xe bán xiên que, xe bán bánh mì, xe bán cà phê, xe bán hủ tiếu, xe bán trái cây tự chọn,xe bán lẩu tự chọn.. . và cả những chiếc xe đạp bán hàng lưu động: xe kem, xe bán bánh..Gồm nhiều chất liệu: inox, sắt, gỗ, tôn, alu bền chắc chắn, cũng như nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng phù hợp với ngân sách chi phí của mỗi khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất xe bán trà sữa sinh tố theo kích thước mẫu mã khách hàng yêu cầu, tư vấn hỗ trợ lên ý tưởng tủ bán trà sữa di động nhà làm  cho khách hàng phù hợp với phong cách, sở thích của từng khách hàng.

Trúc Ly (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline