Xe cơm tấm 3 GHIỀN mẫu xe được nhiều chủ quán order_XDSAT53

2019-02-16 14:29:40

Cơm Tấm là món ăn đặc sản phổ biến khắp cả nước, một món ăn đặc biệt ngon bởi cách chế biến khá cầu kỳ và hợp khẩu vị của nhiều người. Dĩa cơm tấm với thịt sườn, bì, chả, trứng ốp la, rau sống và chén nước mắm ngọt rất đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta.

Tên Sản Phẩm: Xe bán cơm tấm 3 GHIỀN
Mã Sản Phẩm: XDSAT53
Kích Thước: W100 x H200cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn đen dán decan
Sắt vuông 25m mã kẽm chống gỉ
Kích thước mặt xe: Ngang 1m x sâu 0.5m x cao 0.89m
Bánh xe: bánh khoá 15cm ( 2 xoay, 2 cố định) chịu được sức nặng 200kg
Tiện ích xe:
Tủ kính trưng bày 2 tầng theo xe ( Ngang 100 x Cao 60 x Sâu 25)
Bảng menu trước xe, 2 bệ xếp thêm không gian trưng bày sản phầm, tủ đựng tiền,ngăn đựng đồ rộng rãi.
Thích hợp bán cơm tấm,bán thức ăn nhanh, bán đồ ăn vặt…
Xem thêm các mẫu khác: TẠI ĐÂY

xe bán cơm tấm giá rẻ

xe cơm tấm hcm

xe bán cơm tấm

xe cơm tấm

Cơm tấm, dĩ nhiên là cơm nấu bằng tấm, tấm trong tấm cám, là một phế phẩm, là những hạt gạo bể trong quá trình xay xát gạo. Ngày xưa, thời lúa gạo đầy bồ, tấm thì dành nuôi gà, cám thì dùng nuôi heo, rồi gà heo lại nuôi người, chưa ai nghĩ dùng tấm để ăn. Sau, ở miền Tây nước nổi mấy tháng liền, gạo ăn cũng hết mà đất không có để thả gà, dân tình bèn dùng tấm nấu ăn thử, thấy ngon, từ đó có món cơm tấm ra đời.

Cơm tấm xưa chỉ là dân cắt lúa, vác lúa mướn hoặc dân làm đồng xa nấu ăn, vừa chắc bụng lại vừa ngon miệng. Gạo tấm nở ít, lại dính nhựa gạo và còn nhiều bụi cám nên rất khó nấu nhưng nấu đúng cách ăn kèm món gì cũng ngon, no lâu và rất bổ, thường được dùng nấu bữa sáng, vừa đỡ ngán vừa no luôn tới trưa.

Thời này, cũng tương tự như bánh mì Sài Gòn, cơm tấm là một biểu tượng mang tính huyền thoại của giao thoa văn hóa ẩm thực đông tây nam bắc

Mô hình kinh doanh xe bán cơm tấm lưu động cũng ngày một phát triển hơn

Nắm bắt được thị hiếu này, Thiên Phúc xưởng chuyên sản xuất các dòng xe bán hàng lưu động, hiện nay chúng tôi đang và đã cho ra thị trường nhiều mẫu xe cơm tấm, đa dạng kiểu dáng kích thước phủ hợp với ngân sách , mục đích kích doanh cho nhiều khách hàng, nhằm hỗ trợ việc buốn bán của khách hàng một cách tối đa

Đến với Thiên Phúc khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã kiều dáng phù hợp, được hỗ trợ lên phối cảnh thiết kế 3d, in ấn trang trí xe hoàn thiện, đươc bào hành khung xương xe 3 tháng, có nhiều chế độ hậu mãi mua kèm vật phẩm quảng cáo với giá chiết khấu lớn. Khi cần tư vấn về các loại xe cơm tấm hãy liên hệ với Thiên Phúc nhé!

 

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline