Đóng tủ gỗ bán cafe sữa đá đẹp giá rẻ ở quận 11

2021-04-08 15:22:17

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xe đẩy bán hàng, đặc biệt là xe gỗ bán hàng di động. Công ty Thiên Phúc đã sản xuất rất nhiều sản phẩm và luôn nhận được sự yêu thương của quý khách hàng. Để tri ân khách hàng và nhân dịp khai trương sau Tết, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt tủ gỗ bán cà phê sữa đá. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng vì đã gắn bó với Thiên Phúc từ lúc lập công ty đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi cảm ơn quý khách rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xe đẩy bán hàng, đặc biệt là xe gỗ bán hàng di động. Công ty Thiên Phúc đã sản xuất rất nhiều sản phẩm và luôn nhận được sự yêu thương của quý khách hàng. Để tri ân khách hàng và nhân dịp khai trương sau Tết, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt tủ gỗ bán café sữa đá. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng vì đã gắn bó với Thiên Phúc từ lúc lập công ty đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi cảm ơn quý khách rất nhiều.

tủ gỗ bán café sữa đá được thiết kế với menu được in ngay trên thân xe, nên khi bán cà phê sữa đá mang đi, rất ít khách hàng hỏi menu, giúp giảm thời gian bán, tăng doanh thu với lợi nhuận thật hấp dẫn. Không chỉ có vậy, quý khách có thể tự trang bị lọng đèn led để bán vào buổi tối – khoảng thời gian rất nhiều người muốn uống café nhưng những quán quen đều đông khách đến mức không thể ở lại uống hoặc mua đem về.

Những lý do nên mua tủ gỗ bán café sữa đá của công ty Thiên Phúc:

+ Giá thành rẻ không tưởng so với sản phẩm khác trên thị trường

+ Được thiết kế sẳn menu in ngay trên xe, hoặc được thiết kế menu riêng

+ Chất lượng tốt nhất do sản phẩm được làm bằng chất liệu và vật liệu tốt. Thiên Phúc nói không với vật liệu trôi nổi, do đó những vật liệu chúng tôi mua đều có hóa đơn chứng từ của kế toán để bạn có thể kiểm tra.

+ Những sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi khách hàng muốn mua sản phẩm. Có nghĩa là sản phẩm được thiết kế vừa mộc mạc, cổ điển vừa mang thời hướng trẻ trung, hiện đại

                                                                                                                                Bảo Trân ( admin ) - Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline