Xe đẩy gỗ bán trà sữa được làm bằng chất liệu cao cấp

2021-08-18 14:53:43

 

Có thời điểm, trà sữa đột nên nở rộ, chiếm lĩnh thị trường kinh doanh ăn uống. Dọc các dãy phố, đặc biệt là gần các trường đại học, cửa hàng trà sữa đủ mọi thương hiệu nối đuôi nhau xuất hiện.

Tại thị trường Việt hiện có khoảng 100 thương hiệu trà sữa trong đó nhiều cái tên tuổi lớn có đến hàng trăm cơ sở như Toco Toco, Gongcha, Royal Tea, Koi Thé, Phúc Long, Ding Tea,… Có thời điểm báo mạng liên tục đưa tên những con phố như Hồ Tùng Mậu, Hà Nội chưa đến 2km đã có đến hơn 20 cơ sở trà sữa. Có thể thấy, trà sữa đã có độ phủ lớn và nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng.

Kinh doanh trà sữa không nhất thiết phải mở quán to, có mặt bằng lớn. Hiện nay nhiều quán trà sữa chỉ bán online, bán xe đẩy hay là những chiếc xe đẩy gỗ bán trà sữa hoặc có diện tích quán rất nhỏ, phục vụ khách mua mang đi là chính.

Tuy vậy hiện nay bạn chưa tìm được nơi nào sản xuất xe đẩy gỗ bán trà sữa uy tín và giá cả hợp lí ?

Công ty Thiên Phúc chuyên sản xuất và phân phối xe đẩy trà sữa lưu động với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Ngoài xe đẩy gỗ bán trà sữa, công ty Thiên Phúc còn có kiot bán hàng, xe đạp bán hàng lưu động, quầy xe lắp ráp và phụ kiện quảng cáo khác như standee, vòng quay,..

Trúc Ly (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline